Trong một ngôi nhà, khóa cửa chính là một bộ phận góp phần quan trọng vào hệ thống đảm bảo an toàn an ninh cho toàn bộ không gian. Muốn khóa cửa có được sự bền lâu, vận hành trơn tru, nhẹ nhàng, êm ái trong thời gian dài sử dụng thì chúng ta phải cân nhắc kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn mua khóa cửa.

Vì sao lựa chọn ổ khóa đang là vấn lề đáng lưu tâm dành cho các gia chủ

Bên cạnh việc cần phải lựa chọn được những thương hiệu khóa cao cấp, cơ sở cung cấp khóa uy tín,… thì việc lựa chọn khóa cửa inox sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta cũng là một trong những vấn đề rất đáng lưu tâm dành cho các gia chủ.

Như chúng ta đã biết, đất nước Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vì vậy thời tiết có sự thay đổi luân phiên theo mùa rất rõ rệt. Thế nhưng, đôi khi cũng có những thay đổi xảy ra rất đột ngột như có lúc lượng mưa nhiều, ẩm ướt, lúc lại nắng nóng khó chịu cực độ, chính vì vậy mà việc lựa chọn những loại ổ khóa cửa inox có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu như vậy quả thực không hề đơn giản.

Hãy chọn lựa khóa cửa phù hợp với từng loại cửa khí hậu của từng vùng

Đối với các loại khóa cửa lắp đặt trong nhà thì có lẽ không gây quá nhiều khó khăn cho gia chủ trong việc việc lựa chọn. Tuy nhiên, các loại khóa inox được lắp đặt ở vị trí ngoài trời như khóa cổng rào, khóa cửa chính… thì lại cần nhiều tiêu chí chọn lựa hơn thế.

Bởi ở những vị trí này, khóa cửa phải tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp với các điều kiện thời tiết mưa, nắng, gió, bụi, axit trong không khí, nhiệt độ nóng, lạnh thay đổi thường xuyên, sẽ có nguy cơ hỏng hóc khóa rất cao, và xảy ra các triệu chứng như kẹt rít, lờn khóa… gây phiền phức rất nhiều trong quá trình sử dụng của người dùng nếu như ổ khóa đó thật sự là hàng kém chất lượng, không có đủ khả năng để chống chọi lại với thiên nhiên Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng khóa cửa inox 304 chính hãng không gỉ sét

Khóa cửa inox 304 chính hãng với những ưu điểm nổi bật như độ bền màu cao, không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, khả năng chống ẩm, chống trầy xước, co ngót, cong vênh,… chính là những đặc điểm cho thấy sự thích nghi cực tốt của loại khóa cửa này với điều kiện khí hậu như ở nước ta.

Khóa Olion được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, do đó đảm bảo vượt trội trên nhiều tính năng:

  • Sản phẩm của thương hiệu Olion được đúc áp lực giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt, chống gẫy, móp méo khi có va đập mạnh.
  • 100% inox 304 - Một trong những chất liệu có độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt cực tốt, chống rỉ sét, ăn mòn, duy trì vẻ sáng bóng dài lâu trước các tác nhân khắc nhiệt của môi trường.
  • Bi trượt thông minh kết hợp bát giác xoay bằng đồng dầu chống kẹt bi, giảm sốc, giúp ổ khóa vận hành êm ái trong quá trình sử dụng, lõi khóa hai hàng bi.
  • Ruột khóa Olion có 4 hàng bi siêu chống trộm, chống cắt phá và chống dò tìm bằng chìa vạn năng, mang lại độ an toàn cực cao, tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Khóa Olion càng tiện dụng hơn với thiết kế bộ khóa 7 chìa, thuận lợi hơn cho khách hàng trong trường hợp đánh mất hoặc phân chia chìa khóa cho các thành viên trong gia đình.

Khóa và phụ kiện ngành gỗ Olion là thương hiệu đi đầu trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trong khu vực Châu Á . Olion là sự lựa chọn ưu việt cho các công trình kiến trúc, dân dụng và dự án cao cấp trên toàn quốc.