Khóa Olion có 6 đặc tính nổi bật về tính năng và dịch vụ. Khóa được làm từ 100% chất liệu inox 304, sử dụng công nghệ đúc áp lực để tạo nguyên khối sản phẩm, thiết kế đẹp. Lưỡi gà của thân khóa có bi trượt làm giảm chấn, giúp cửa đóng mở nhẹ đi. Ruột khóa có đến 4 hàng bi tạo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm có chế độ bảo hành vĩnh viễn, đổi trả trong vòng 15 ngày và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

khoa-va-phu-kien-nganh-moc-cua-okata-chung-bay-tai-trien-lam-vietbuild-xin-edit-2

Toàn cảnh gian hàng Sơn gỗ Oseven và Khóa Olion tại Hội chợ VietBuild 2016.

Olion đi tiên phong trong việc tạo ra bản sắc thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm cùng cam kết dịch vụ khách hàng trong ngành khóa nói riêng và phụ kiện ngành mộc nói chung.

Ngày 15/12 vừa qua, lãnh đạo thương hiệu Olion và đại diện của 5 nhà phân phối cho thương hiệu khóa và phụ kiện ngành mộc Olion đã ký kết hợp tác tại Trung tâm triển lãm Vietbuild. 5 nhà phân phối cho thương hiệu gồm khu vực TP HCM, Hà Nội, Hà Tây, Quảng Bình, Quảng Trị và Đắk Lắk.

Đại diện khu vực TP HCM và các tỉnh chia sẻ họ chọn hợp tác và phân phối thương hiệu Olion vì tin tưởng vào chất lượng mà thương hiệu này mang đến cho khách hàng cùng nền tảng thương hiệu vững chắc mà Sơn gỗ Oseven đã xây dựng.

khoa-va-phu-kien-nganh-moc-cua-okata-chung-bay-tai-trien-lam-vietbuild-xin-edit-1

Hợp tác phát triển bền vững là phương châm của Olion.

Lãnh đạo của thương hiệu Olion chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao quyết định hợp tác của các nhà phân phối trong ngày đầu ra mắt sản phẩm khóa cao cấp. Ở mỗi tỉnh thành, chúng tôi chỉ chọn một nhà phân phối cho thương hiệu của mình và cam kết giúp cho họ phát triển thị trường mạnh lên. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những đối tác tiềm năng ở những tỉnh thành còn lại. Nếu bạn có khả năng, có đủ điều kiện tại các tỉnh thành, ngoài những tỉnh đã ký kết, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành đối tác của Olion".

khoa-va-phu-kien-nganh-moc-cua-okata-chung-bay-tai-trien-lam-vietbuild-xin-edit

Lãnh đạo Olion cùng các nhà phân phối.

Thương hiệu khóa và phụ kiện ngành mộc Olion được phát triển dựa trên sức mạnh hiện có của Công ty cổ phần Oseven. Oseven có lịch sử phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất sơn cao cấp cho gỗ, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với trên 2.500 đại lý, chiếm đến 45% thị phần sơn gỗ nội địa.

Xem thêm thông tin chi tiết tại olionlock.com  hoặc gọi vào số hotline: 1900 7207.

(Nguồn http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/khoa-va-phu-kien-nganh-moc-cua-okata-tai-trien-lam-vietbuild-3514596.html