Bạn đang tìm kiếm phụ kiện phù hợp cho cửa gỗ ngôi nhà của mình? Chặn cửa, chốt cửa, cơ cấu đóng cửa tự động hay bản lề? Bạn đang băn khoăn và không biết mua ở đâu và nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng ? Hãy liên hệ với chúng tôi – Khóa Olion – Thương hiệu khóa số 1 tại  Việt Nam trong lĩnh vực khóa cửa và phụ kiện khóa cửa cao cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp.

 

1.Thiết bị đóng cửa tự động

Thiết bị đóng cửa tự động được làm từ inox 304 cao cấp, thích hợp cho cửa mở trái và mở phải. Thiết kế tiện lợi phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

2.Bản lề sàn

Bản lề sàn OKATA là dòng sản phẩm phù hợp cho mọi loại cửa gỗ có tải trọng tuwg 75kg đến 150kg, độ bền cao đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình cao cấp.

3.Chặn cửa nam châm

Chặn cửa nam châm OKATA được làm từ inox 304 cáo cấp là thiết bị giúp giữ cửa ở vị trí nhất định, tránh va đập tạo ra tiếng ồn, bảo vệ các linh kiện cửa và hạn chế gây ra thương tích.

4.Bản lề lá

Bản lề lá OKATA Là dòng sản phẩm cao cấp. Bản lề lá inox được sản xuất bằng  vật liệu INOX dày từ 2mm đến 3mm, được gia công chính xác trên các thiết bị chuyên dùng hiện đại, đảm bảo cho bản lề có độ dơ lắc nhỏ nhất.Núm được bọc Inox. Bản lề lá inox sử dụng thích hợp cho tất cả các loại cửa sổ, cửa đi hai cánh, bốn cánh bằng gỗ, sắt hộp.

 Phụ kiện cửa gỗ ở Olion với mẫu mã đa dạng, chất liệu chắc chắn, thích hợp cho mọi loại cửa gỗ sẽ là trợ thủ đắc lực cho lớp cửa bảo vệ ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 19007207 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.