Ngôi nhà là tổ ấm của bạn, nơi các kỷ niệm được hình thành và cất giữ, cũng như là nơi để về sau một ngày bận rộn. Khi bạn bảo vệ và chăm sóc căn nhà một cách kỹ lưỡng, cũng như bạn đang góp phần cho gia đình của mình cảm thấy an toàn hơn.
Do đó, OKATA sẽ cung cấp cho bạn những mẹo hữu ích để bảo vệ tổ ấm của mình một cách tốt nhất.
1. Không tạo nơi ẩn nấp cho trộm.

  • Nếu nhà bạn sở hữu một mảnh vườn nhỏ đẹp thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng bằng cách tỉa cây và cỏ xung quanh nhà, đặc biệt là các nơi có thể lẩn trốn hoặc khó bị chú ý đến.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm về hệ thống chiếu sáng của gia đình mình. Bạn cũng nên xem xét về việc lắp đặt đèn ở nhiều nơi khác nhau để có thể thắp sáng lối vào.

2. Không để người khác biết bạn không có ở nhà

  • Nếu gia đình mình có kế hoạch du lịch cho cả nhà, đừng bao giờ thông báo với bất kỳ ai khác. Thời đại hiện nay là thời đại của mạng xã hội, của những sẻ chia thông tin và kiến thức, tuy nhiên bạn chắc chắn không muốn chia sẻ thông tin bạn vắng nhà cho một vài tên trộm. Việc đăng tải hình ảnh hoặc chia sẻ một vài bức hình hoặc check-in tại địa điểm bạn đang đi du lịch, điều đó cho thấy rằng hiện tại bạn đang vắng nhà, và đó là thông tin tuyệt vời để cảnh báo cho các tên trộm về điều đó. Do vậy, lưu tất cả các cập nhật về chuyến du lịch của mình và chia sẻ hình ảnh về nó khi bạn trở về nhà.
  • Ngoài ra, bạn có thể nhờ người than trong gia đình ghé qua nhà mỗi ngày để kiểm tra hoặc đơn giản lấy các tờ rơi được để trên cửa. Nếu một vài tờ rơi được để trên cửa quá nhiều ngày, điều đó chứng tỏ bạn đã không ở nhà trong một khoảng thời gian khá dài.

3. Kiểm tra kỹ các cửa kính trượt

  • Nếu bạn đang có suy nghĩ thay mới các cửa sổ cho ngôi nhà của mình, bạn nên quan tâm về các loại kính cường lực, điều này sẽ ngăn ngừa hành động phá kính để vào nhà của các “vị khách không mời”.

4. Luôn kiểm tra khóa cửa và cửa sổ, thay mới nếu cần thiết.

  • Các khóa cửa sẽ trở nên vô nghĩa nếu sử dụng các loại khóa mỏng manh. Một vài tên trộm có thể dễ dàng khiến chúng trở nên vô dụng bằng một vài công cụ và nghiệp vụ mà không cảm thấy khó khăn gì. Hãy xem xét và thay mới hệ thống ổ khóa của bạn nếu bạn cảm thấy chúng trở nên lỗi thời.
  • Khóa tay gạt OKATA loại đồng được thiết kế sang trọng, tinh tế
  • Sản phẩm khóa OKATA được đúc áp lực giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng khi va đập manh. Bên cạnh đó với việc được đúc áp lực nguyên khối 100% inox 304 – một trong những chất liệu có độ bền cực cao, chịu nhiệt tốt, giúp Ổ khóa của gia đình bạn dài lâu trước các tác nhân của môi trường.
  • Bên cạnh đó với ruột khóa được thiết kế đặc biệt, có 4 hàng bi siêu chống trộm, chống cắt phá và dò tìm bằng chìa vạn năng, mang lại độ an toàn cực cao cho tổ ấm của mình. 
  • Ngoài ra, đi kèm sản phẩm ổ khóa của thương hiệu OKATA là bộ 7 chìa khóa tiện dụng, thuận lợi hơn cho khách hàng trong trường hợp đánh mất hoặc phân chia cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài những đặc điểm đặc biệt vượt trội về tính năng của sản phẩm, OKATA là thương hiệu duy nhất trên thị trường có dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất:
1. Khóa cao cấp OKATA cam kết bảo hành sản phẩm vĩnh viễn
2. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày
3. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi.