Các ổ khóa cổ điển là hệ thống an ninh truyền thống, đơn giản đáng tin cậy và dễ dàng cài đặt trong nhà đã được sử dụng hàng ngàn năm nay kể từ khi bắt đầu nền văn minh của nhân loại.

Tuy nhiên, xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, kèm theo đó là sự gia tăng của các mối hiểm họa và hơn hết là các tên trộm ngày càng có tay nghề cao hơn trong việc mở ổ khóa với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm các loại khóa kết hợp. Do đó OKATA giới thiệu các lý do tại sao việc lựa chọn sử dụng ổ khóa cửa cao cấp cho gia đình của mình là cần thiết.

1.       Thêm nhiều lớp bảo mật

  • Các ổ khóa cao cấp sẽ giúp ngôi nhà bạn được an toàn và bảo mật hơn. Không như các ổ khóa cổ điển, các khóa cao cấp sẽ có thêm nhiều lớp bảo mật hơn, chống trộm, chống cắt phá cũng như dò tìm bằng các công cụ làm bằng tay ví dụ như chìa khóa vạn năng. Ví dụ cụ thể cho các ổ khóa cao cấp trên thị trường là dòng ổ khóa cao cấp của thương hiệu OKATA, với ruột khóa lên đến 2 hàng bi chống trộm, sẽ mang lại độ an toàn cực cao cho ngôi nhà của bạn so với các ổ khóa cổ điển ngoài thị trường chỉ với 1 hàng bi.

 

Ruột khóa OKATA có 4 hàng bi siêu chống trộm, chống cắt phá và chống dò tìm bằng chìa vạn năng, mang lại độ an toàn cực cao, tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

2.       Thuận tiện cho việc sử dụng

Các ổ khóa cổ điển đơn giản, cần sử dụng chìa khóa chính xác để có thể mở và khóa. Với các dòng ổ khóa này, người sử dụng cần các khóa phụ để có thể chia cho các thành viên gia đình để có thể sử dụng. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng nhiều cửa, bạn cần làm một bộ chìa khóa và phân chia cho các thành viên trong gia đình của bạn các bản sao để sử dụng. Điều này gây nên sự khó khăn để phân biệt chìa khóa nào là dành cho ổ khóa nào nếu bạn không có phương án quản lý chính xác.

Để giải quyết sự phức tạp này, OKATA mang đến hệ thống chìa chủ - Master key system. Chìa khóa chủ là chìa có thể mở hai hay nhiều khóa cửa dựa trên các cấu trúc hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

 

3.       Tiết kiệm trong thời gian dài

Xem xét các tính năng và lợi ích của việc sử dụng Khóa cửa cao cấp thay cho các ổ khóa rẻ tiền ngoài thị trường, bạn có thể tiết kiệm trong một thời gian dài.

Vấn đề phổ biến với hệ thống khóa cơ bản là việc bảo hành và thay thế sau nhiều năm sử dụng. Hiện nay trên thị trường các mẫu khóa thường có thời gian bảo hành và sửa chữa khá ngắn khoảng từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên Khóa cửa cao cấp OKATA là thương hiệu duy nhất có dịch vụ khách hàng độc nhất:

-          Bảo hành vĩnh viễn

-          Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 15 ngày.

-          Hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Khóa cửa cao cấp Okata chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm,khóa tay gạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline 1900 7207.