Tay nắm cửa chỉ là bộ phận nhỏ của bộ khóa cửa nhưng chính là điểm nhấn qua trọng thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của chủ nhân ngôi nhà.

Một cánh cửa đẹp luôn song hành phải có tay nắm cửa ấn tượng và phù hợp. Ngoài kiểu dáng và màu sắc của cánh cửa, tay nắm cửa với bộ khóa cửa độc đáo chính là chi tiết đặc biệt quan trọng giúp cánh cửa không chỉ là một tấm gỗ đơn điệu.

 

 

Kiểu dáng và chất liệu tay nắm cửa trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng.Tùy theo thiết kế và màu sắc của bộ cửa, mà chúng ta có thể chọn những tay nắm cửa và  khóa cửa thích hợp nhất. 

Khi lắp đặt tay nắm cửa thường dựa trên nguyên tắc chung: phải có sự đồng nhất giữa các chất liệu, tương đồng hoặc tương phản về màu sắc, kiểu dáng giữa cửa và tay nắm... 

 

Còn đối với cửa ngoài trời, chúng ta nên chọn tay nắm khóa cửa được làm bằng kim loại chống gỉ nhằm nâng cao tuổi thọ sử dụng.Bên cạnh đó,  khi chọn tay nắm cửa thì chúng ta cần lưu ý nên chọn cùng loại tay nắm khóa cửa cho tất cả hệ thống cửa của căn nhà để đảm bảo tính đồng bộ, hài hòa  trong thiết kế chung của toàn bộ ngôi nhà.Những kiểu khóa cửa tay gạt bằng sắt uốn thường hợp với cửa có thiết kế mang phong  cách cổ điển.

Nếu thiết kế theo kiểu hiện đại, chúng ta nên chọn tay nắm vuông vức hoặc thuôn dài, được làm bằng chất liệu nhẹ, không bị trầy xước và dùng ít ốc vít bắt vào cửa.

Các kiểu tay nắm gạt OKATA

 

Khóa cửa cao cấp Okata chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm,khóa tay gạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline 1900 7207.