Nếu ngôi nhà là tổ ấm, là nơi bạn dùng cả thanh xuân, tuổi trẻ thậm chí là tâm huyết cả đời để vun trồng và chăm sóc, thì Ổ khóa lại là cánh tay đắt lực góp phần bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Trên thực tế, nhiều người cho rằng việc lắp khóa cửa rất đơn giản, chỉ cần tìm mẫu ổ khóa mình thích về lắp đặt là xong. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường mắc phải sai lầm khi lựa chọn các sản phẩm ổ khóa cho ngôi nhà của mình, cùng OKATA xem qua những sai lầm thường gặp khi lựa chọn ổ khóa nhé.

Giá thành đi kèm với chất lượng

Đại đa số người tiêu dùng hiện nay chưa thật sự quan tâm đến ổ khóa mà họ đang sử dụng hằng ngày. Nhiều người tiêu dùng đơn giản hóa việc lắp đặt ổ khóa cho ngôi nhà của mình bằng cách ra tiệm lựa chọn xem một vài mẫu ổ khóa và chọn cho mình mẫu ưng ý và hợp giá thành nhất, sau đó nhờ thợ lắp đặt là xong. Tuy nhiên đây là một sai lầm cực kỳ nguy hiểm. Bạn có thể mua những bộ quần áo giá rẻ, chọn các tour du lịch với giá thành “quyến rũ”,… tuy nhiên bạn không thể sử dụng ổ khóa với giá thành rẻ được. Ngôi nhà là tổ ấm của bạn, việc chọn các ổ khóa tốt góp phần bảo vệ tổ ấm của mình an toàn hơn.

Hầu hết trên thị trường các ổ khóa giá rẻ được làm bằng vật liệu kém chất lượng, không giữ được hiệu quả trong thời gian dài. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sử dụng ổ khóa giá rẻ trong thời gian dài sẽ khiến bị rỉ sét, gây khó khăn cho người dùng, hơn nữa là các ngôi nhà sử dụng ổ khóa giá rẻ luôn là đối tượng mà bọn trộm nhắm đến vì việc đột nhập vào nhà không gây ra quá nhiều khó khăn cho chúng. Vì thế đừng biến tổ ấm mà bạn dày công vun đắp, xây dựng thành món mồi ngon cho bọn trộm cắp.

Độ an toàn của khóa

Các ổ khóa giá rẻ thường không có tính bảo mật cao, dễ bị vô hiệu hóa với một vài công cụ như khóa vạn năng hoặc cắt phá. Với các loại khóa giá rẻ trên thị trường thường có cấu tạo đơn giản với 1 hàng bi, dễ dò tìm và cắt phá, tuy nhiên với thương hiệu khóa cao cấp OKATA với ruột khóa an toàn cao, cấu tạo với 2 hàng bi chống dò tìm thậm chí chống sao chép chìa khóa, mang lại độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

Chất liệu ổ khóa

Điều kiện thời tiết là một thử thách khắc nghiệt để kiểm tra chất lượng ổ khóa của nhà mình. Đối với các dòng ổ khóa giá rẻ, thời gian sử dụng sẽ không được đảm bảo và bạn sẽ chẳng biết lúc nào ổ khóa nhà mình đã hết có thể sử dụng để bảo vệ tổ ấm của mình. Khóa cửa cao cấp OKATA được đúc áp lực giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng khi va đập manh. Bên cạnh đó với việc được đúc áp lực nguyên khối 100% inox 304 – một trong những chất liệu có độ bền cực cao, chịu nhiệt tốt, giúp Ổ khóa của gia đình bạn dài lâu trước các tác nhân của môi trường.

Bên cạnh đó với ruột khóa được thiết kế đặc biệt, có 4 hàng bi siêu chống trộm, chống cắt phá và dò tìm bằng chìa vạn năng, mang lại độ an toàn cực cao cho tổ ấm của mình. 

Ngoài ra, đi kèm sản phẩm ổ khóa của thương hiệu OKATA là bộ 7 chìa khóa tiện dụng, thuận lợi hơn cho khách hàng trong trường hợp đánh mất hoặc phân chia cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài những đặc điểm đặc biệt vượt trội về tính năng của sản phẩm, OKATA là thương hiệu duy nhất trên thị trường có dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất:
1. Khóa cao cấp OKATA cam kết bảo hành sản phẩm vĩnh viễn
2. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày
3. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Khóa cửa cao cấp Okata chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm,khóa tay gạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline 1900 7207.