Đã bao giờ bạn tin tưởng vào độ an toàn của hệ thống khóa nhà mình chưa? Bạn có chắc chắn rằng sẽ không ai có thể mở được cửa nhà ngoài bạn ra chứ ? Và bạn lo lắng về  ổ khóa mình đang sử dụng liệu có phù hợp với loại cửa nhà mình hay chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này cho bạn.

1. Đối với khóa cổng và cửa chính:

Chúng ta không nên thiết kế móc khóa ngoài mà nên đặt mặt trong hướng vào nhà. Vì nếu khóa ngoài, chỉ cần chúng ta đi vắng trộm sẽ biết ngay. Còn khóa phía trong thì trộm sẽ không chắc chắn là bạn có nhà hay không nên không liều được. 

 

Vì khóa này ngoài trời nên chúng ta cần chọn loại ổ khóa có khả năng chịu đựng thời tiết, chịu lực công phá cao. Thường phải chọn lựa loại khóa được chế tạo bằng thép không rỉ sét và phần khóa phải rất an toàn.
Để an toàn hơn thì các bạn có thể sử dụng hai ổ khóa, mình khóa cực một chút nhưng trộm cũng không dễ đột nhập. Vì chẳng có một tên trộm nào dám dành thời gian quá nhiều cho việc mở khóa cổng giữa thanh thiên bạch nhật, đông người qua lại cả.

2. Đối với khóa các phòng trong nhà:Loại khóa này ở trong nhà nên không yêu cầu cao về chống rỉ sét nhưng yêu cầu về tuổi thọ và sự trơn tru. Bạn nghĩ sao về việc sáng ngủ dậy bạn không thể mở được cửa hoặc ban đêm đi vệ sinh và bị kẹt trong đó? Đừng chủ quan và tiếc tiền khi mua một ổ khóa tốt để tránh trường hợp dở khóc dở cười nhé.

3. Khóa tủ:

 

Để đảm bảo an toàn cá nhân tốt nhất với mỗi cánh cửa tủ bạn nên lắp đặt một ổ khóa để tiện sử dụng và cất giữ những tài liệu quan trọng, hay những bí mật riêng tư của mỗi cá nhân. Với dòng khóa tủ về chủng loại cũng hạn chế để chọn lựa tốt nhất nên chọn các thương hiệu bền và có độ chắc chắn cao.
Khóa cửa cao cấp Olion chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm,khóa tay gạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. LH 1900 7207.