Khóa và phụ kiện ngành gỗ OKATA là thương hiệu đi đầu trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trong khu vực Châu Á . OKATA không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn là thương hiệu duy nhất "Bảo hành vĩnh viễn", là sự lựa chọn ưu việt cho các công trình kiến trúc, dân dụng và dự án cao cấp trên toàn quốc.

Khóa OKATA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, do đó đảm bảo vượt trội trên nhiều tính năng:

  • Sản phẩm của thương hiệu OKATA được đúc áp lực giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt, chống gẫy, móp méo khi có va đập mạnh.
  • 100% inox 304 - Một trong những chất liệu có độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt cực tốt, chống rỉ sét, ăn mòn, duy trì vẻ sáng bóng dài lâu trước các tác nhân khắc nhiệt của môi trường.
  • Bi trượt thông minh kết hợp bát giác xoay bằng đồng dầu chống kẹt bi, giảm sốc, giúp ổ khóa vận hành êm ái trong quá trình sử dụng, lõi khóa hai hàng bi.
  • Ruột khóa OKATA có 4 hàng bi siêu chống trộm, chống cắt phá và chống dò tìm bằng chìa vạn năng, mang lại độ an toàn cực cao, tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Khóa OKATA càng tiện dụng hơn với thiết kế bộ khóa 7 chìa, thuận lợi hơn cho khách hàng trong trường hợp đánh mất hoặc phân chia chìa khóa cho các thành viên trong gia đình.

Với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, OKATA luôn mong muốn kết nối và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Từng bước khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, vinh dự đồng hành cùng mọi công trình từ dân dụng đến cao cấp hiện đại trong và ngòai nước.

Ngoài những đặc điểm vượt trội về tính năng, OKATA là thương hiệu duy nhất có dịch vụ khách hàng độc nhất:

  • Khóa cao cấp OKATA cam kết bảo hành vĩnh viễn
  • Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày
  • OKATA hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Chinh phục khách hàng bởi thiết kế trang nhã, tay cầm thon gọn, bề mặt láng mịn chống trầy xước, kiểu dáng sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, khóa OKATA sẽ tôn vinh giá trị cho cánh cửa và mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.